Hamburg: Kinh Do GmbH tuyển thực tập sinh vị trí kế toán và bán hàng

Discussion in 'Werkstudent/Praktikant' started by Jobsforumsividuc, Nov 8, 2016.

 1. Jobsforumsividuc

  Jobsforumsividuc Moderator Staff Member

  36
  2
  8
  Thông tin tuyển dụng:
  Hiện tại công ty Kinh Đô có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh cho các vị trí kế toán và sales. Đối tượng tuyển dụng chính là các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Đức. Những bạn trẻ yêu thích công việc sales hoặc kế toán, muốn tích lũy những kinh nghiệm làm việc ban đầu và đặc biệt muốn trải nghiệm công việc thực tế. Đến với công ty các bạn sinh viên trước hết sẽ thu được những kinh nghiệm liên quan trực tiếp đến ngành học và định hướng nghề nghiệp sau này, sau đó các bạn còn có một cái nhìn tổng quan ban đầu về cách thức một công ty hoạt động, cách thức các phòng ban liên kết, hoạt động hỗ trợ nhau tạo thành một thể thống nhất.
  Ở vị trí thực tập kế toán, công việc chính là phân loại lưu trữ hồ sơ, nhập số liệu kế toán cũng như các vấn đề liên quan phát sinh khác. Đặc tính công việc yêu cầu sự nhanh nhẹn, cẩn thận, ham học hỏi và đặc biệt là khả năng tập trung cao.
  Liên lạc với khách hàng, lập đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng là công việc tại ví trí thực tập sales. Sự linh hoạt cao, khả năng giao tiếp tốt, sự nhẫn nại và đặc biệt một tư duy nhạy bén, sáng tạo, giàu sáng kiến đổi mới là những điểm phù hợp cho vị trí này.

  Thời gian tuyển dụng: Từ tháng 1/2017

  Kontakt:
  Tel: +49 (0) 40 608 21 646
  Fax: +49 (0) 40 608 21 737
  Email: info@kinhdo-gmbh.de

  Giới thiệu về công ty Kinh Đô
  Địa chỉ: Gewerbering 12, 22113 Oststeinbek, Hamburg
  1. Lịch sử hình thành và phát triển

  Nhận thấy nhu cầu lớn của các doanh nghiệp, chuỗi nhà hàng kinh doanh các mặt hàng châu á tại Đức công ty Kinh Đô đã được thành lập vào năm 2007 tại Hamburg với mục tiêu xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng châu á trên lĩnh vực thực phẩm tại nhiều thành phố lớn thuộc nhiều bang khác nhau trên nước Đức như Hamburg, Kiel, Hannover, …

  Trải qua 9 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng từ các thành viên trong công ty, Kinh Đô đã dần trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín và được sự tin dùng của nhiều cá nhân, đoàn thể trong lĩnh vực cung ứng và phân phối thực phẩm châu á. Cho đến nay Kinh Đô đã có một mạng lưới khách hàng dày, nhiều và ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó khách hàng tiềm năng mới luôn được công ty chú trọng tìm hiểu, phát triển và mở rộng.

  2. Cấu trúc hoạt động

  Công ty Kinh Đô hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực chính bán sỉ và bán lẻ.

  Bán sỉ là điểm nổi bật nhất cũng như được chú trọng phát triển nhất của công ty. Lượng hàng nhập dồi dào, đa dạng về chủng loại mẫu mã từ các thương hiệu uy tín của các nước châu Á như Thái Lan, Việt Nam … cũng như các nước châu Âu như Hà Lan, Brazil,Đức … Lượng hàng xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo giữ đúng chất lượng ban đầu khi đến tay người tiêu dùng. Ưu điểm trên chính là 1 điểm cộng để các doanh nghiệp, nhà hàng lựa chọn Kinhdo khi đặt hàng số lượng lớn, ổn định trong thời gian dài với mức giá hợp lý nhất.

  Bên cạnh bán sỉ thì bán lẻ cũng là một lợi thế khác của Kinh Đô. Quầy bán lẻ được xây dựng theo mô hình siêu thị vô cùng tiện lợi cho nhu cầu mua hàng hóa với số lượng nhỏ. Khách hàng có thể tự mình ghé qua trực tiếp quan sát chọn lựa và thanh toán, qua đó có thể tiết kiệm được thời gian vận chuyển và nhiều chi phí phát sinh khác.

  3. Đội ngũ hoạt động

  Với mục tiêu tối giản hóa, hiệu quả hóa trong việc xây dựng và quản lý bộ máy hoạt động, các công việc tại Kinh Đô được xử lý tại ba bộ phận chính: bộ phận sales, bộ phận quản lý hàng hóa và bộ phận kế toán.

  Có thể nói tại Kinhdo bộ phận sales là cầu nối liên kết giữa khách hàng và công ty. Nơi tiếp nhận thông tin 2 chiều: từ khách hàng tới công ty và ngược lại. Nơi trực tiếp xử lý đơn hàng, thông tin với bộ phận kho cũng như đảm trách việc tư vấn, tiếp nhận phản hồi và chăm sóc khách hàng.

  Lấy cơ sở dữ liệu cung cấp từ bộ phận sales, bộ phận kho là nơi tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa trước khi giao cho khách, cũng như thông tin lại với bộ phận sales để thông báo lại cho khách hàng.

  Cuối cùng đơn hàng hoàn chỉnh thống nhất từ hai phía sẽ được chuyển qua bộ phận kế toán để làm thành hóa đơn chi tiết gửi đến khách hàng. Phòng kế toán cũng là nơi giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề hóa đơn chứng từ.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Share This Page